Bảo Bình 2016 công việc sẽ được ưu tiên hàng đầu

9th Tháng Ba 2016
853 views

Bảo Bình 2016 người sinh từ 20/1-18/2 nên dành thời gian cho công việc, và đặt gia đình sang một bên vào đầu tu vi 2016 để gặt hái được nhiều thành quả.

Từ tháng 1-4, ảnh hưởng tiêu cực của sao Thủy thể hiện khá rõ đối với Bảo Bình. Bạn nên dành thời gian tìm giải pháp cho công việc trong giai đoạn này. Đây là việc quan trọng, ngay cả khi bạn lên kế hoạch cho những sự kiện lớn như đám cưới vào mùa xuân. Nếu giữa buổi tiệc mà bạn nhận được một cú điện thoại công việc thì bạn cũng phải dành thời gian để giải quyết.

bảo bình 2016
bảo bình 2016 công việc nên được Bảo Bình ưu tiên số 1 vào đầu năm

Theo tu vi hang ngay thì Bảo Bình 2016 nên kiểm soát mọi khía cạnh của công việc kinh doanh. Nếu bạn không tự kinh doanh riêng nhưng giữ vị trí quản lý cao cấp, đừng ngần ngại sử dụng quyền lực của mình. Bạn thậm chí có thể sa thải nhân viên ngay lúc này nếu có lý do chính đáng và họ đáng bị sa thải. Đây là cách duy nhất để bạn thể hiện quyền lực và đạt được những kết quả đáng kể. Nói một cách ngắn gọn, bạn phải làm việc chăm chỉ và đặt vấn đề cá nhân sang một bên. Cho tới khi có được trái ngọt, Bảo Bình nên kiềm chế cảm xúc tiêu cực và tập trung vào công việc.

Từ tháng 5 đến cuối tháng 7, năng lượng mặt trời sẽ giảm ảnh hưởng, nhưng sao Thủy sẽ càng hoạt động mạnh tấn công vào những điểm yếu của bạn. Điều này có nghĩa là, cho tới mùa hè, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Lúc này bạn đã có thể cân bằng sự quan tâm giữa gia đình và công việc.

tử vi 2016 bảo bình
tử vi 2016 bảo bình giữa năm là lúc Bảo Bình cân bằng giữa gia đình và công việc.

Cuộc sống cá nhân có thể gặt hái được thành quả trong thời gian này, bù đắp cho những trục trặc và thiếu sót trong công việc. Hãy tỏ ra nhẹ nhàng với những người quanh mình, kể cả đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên chia sẻ niềm vui với mọi người và cũng không nên giữ mọi thứ cho riêng mình. Hãy biết chọn mặt gửi vàng.

Từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11, bạn sẽ cảm thấy một điều kỳ lạ xảy ra quanh mình. Lúc này mặt trời và sao Thủy không còn ảnh hưởng mạnh đến cuộc sống của bạn, trong khi sao Hỏa và sao Thổ sẽ bắt đầu kích hoạt nhưng không khiến bạn phải lưu tâm. Điều bạn nên làm là tập trung cho cuộc sống gia đình. Sau giai đoạn cuộc sống tình cảm đầy dịu dàng, nhẹ nhàng và ấm áp vào giữa năm, đây là thời điểm có phần buồn tẻ. Nhưng gia đình sẽ hiểu ra và nhìn nhận những kết quả trong công việc mà bạn đã bỏ công sức từ đầu năm.

Vào tháng 12, 12 cung hoang dao bạn sẽ tổng kết lại tất cả những kết quả thu được từ 11 tháng trước. Khả năng lớn là bạn sẽ hài lòng với chúng. Trong năm nay, bạn không phải quá nỗ lực dù sẽ trải qua những sự kiện đặc biệt. Hãy luôn nhớ rằng, quá trình bao giờ cũng quan trọng hơn kết quả.

Trích nguồn : xemboi.com.vn