Cách bắt kèo bóng đá chuẩn xác cho người chơi dự đoán

23rd Tháng Ba 2022
308 views

Cách bắt kèo bóng đá chuẩn xác nhất cho người mới chơi môn thể thao dự đoán bóng đá, cùng theo dõi hết bài viết này để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Hướng dẫn cách bắt kèo bóng đá chuẩn xác nhất

Cách bắt kèo bóng đá chuẩn xác cho người chơi dự đoán

Đặt cược vào đúng thời điểm

Đây đang được xem là một trong những kinh nghiệm bắt kèo bóng đá hiệu quả nhất hiện nay mà dân chơi dự đoán chuyên nghiệp hay áp dụng. Việc dự đoán bóng đá đúng thời điểm chính là người chơi tiến hành dự đoán ngay sau khi đơn vị cổng game đưa ra các loại kèo dự đoán cho từng trận đấu xắp diễn ra. Theo đó thì khoảng thời gian mà cổng game đưa ra các loại kèo bóng đá trong khoảng 4-5 giờ nhiều. Tuy nhiên người chơi dự đoán cũng cần phải lưu ý các cổng game có thể sẽ thường xuyên thay đổi những kèo đang được diễn ra; vì thế hãy bấm phím F5 liên tục để theo dõi diễn biến chính xác những ty le keo này.

Bắt tỷ số dựa trên kèo phụ

Ngoài các kèo chính thức điển hình như kèo châu Á; kèo Châu Âu; kèo TX… bạn cũng chú trọng các loại kèo phụ vì nó cũng có tầm quan trọng ở trong một trận đấu bóng đá. Những loại kèo phụ phổ biến như kèo phạt góc; kèo phạt thẻ; số bàn thắng hai đội được ghi… được đơn vị cổng game đưa ra. Do vậy mà tỷ số của một trận đấu bóng đá cũng sẽ phụ thuộc một phần vào các thông tin của kèo phụ. Người chơi cần căn cứ vào những con số được thể hiện ở kèo phụ để bắt tỷ số bóng đá chính xác hơn.

Bắt tỷ số dựa vào kèo TX

Ngoài việc người chơi nắm bắt được tỷ số dựa vào các tỷ lệ TX mà đơn vị cổng game đưa ra cho cả trận một đấu là 3.5 quả từ đầu trận bắt đầu thì tỷ lệ xảy ra sẽ là trên 55%. Tuy nhiên nếu xuất hiện tỷ lệ 2 trái trở xuống thì khả năng hai đội hòa 1-1 hoặc 2-2 sẽ rất là cao với chiếm tỷ lệ trên 65%.

Xem mức độ chênh lệch giữa hai đội bóng

Ví dụ trình độ chênh lệch giữa 2 đội bóng rõ rệt thì đây là loại kèo tốt. Điều này sẽ đúng vì cổng game uy tín sẽ rất ít can thiệp được vào tỷ số của trận đấu và những vấn đề bên ngoài lề được. Cách chơi tốt nhất là bạn hãy nghiên cứu những thông báo về tình hình lực lượng thi đấu, phong độ của hai đội để đặt cược chính xác.

phân tích kèo hợp lý

Việc người chơi phân tích kèo và lựa chọn lọc kèo thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng giàn thắng lợi. Cách bắt kèo bóng đá chính xác là nên tìm hiểu kỹ càng các giải đấu lớn và nổi tiếng như: Ngoại hạng Anh, Italia, Tây Ban Nha, World Cup, Champions League,… độ chính xác khi bắt kèo sẽ được nâng cao lên rất nhiều lúc bạn chịu khó phân tích kèo.

Phân tích cách ra kèo của cổng game

cổng game thường đưa ra các loại kèo như 1/4, 1/2, 3/4 thì người chơi có thể thấy được mức độ chênh lệch rất lớn giữa hai đội bóng. Dựa vào những số liệu phân tích được từ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm của cổng game đã suy đoán đưa ra. Những loại kèo bóng đá này có có thể thắng được kèo trên và không có độ chênh lệch rộng rãi so với những loại kèo dưới.

Đánh kèo theo chu kỳ của một đội bóng

Để có được cách bắt kèo chuẩn cần dựa vào chu kỳ của một đội bóng. Cách chơi kèo này thường được những chơi dự đoán chuyên nghiệp áp dụng. Tức là bạn cần phải nắm vững lịch sử đấu của một đội bóng; CLB… Nếu phong độ thi đấu của đội này ổn định thì nên đặt bởi tỷ lệ ăn sẽ được đánh giá cao hơn.

Đừng ham chơi running ball (kèo rung)

Đây là một trong những kèo được khá nhiều người mới tham gia chơi dự đoán trực tuyến yêu thích. Tuy nhiên đối với những tay chơi lâu năm thì rất hạn chế chơi kèo này bởi rất dễ thua. Nếu đã chắc chắn các thông tin trong tay thì bạn hãy yên tâm đánh trước trận. Đừng nóng vội khi đội mình đánh đang bị dẫn bàn; trường hợp xấu nhất là thua cuộc và chúng ta sẽ gỡ trận khác. Việc đánh kèo rung đôi khi có thể được xem là đang tự sát.

Trên đây là những hướng dẫn cách bắt kèo bóng đá chuẩn nhất từ các chuyên gia dự đoán được chúng tôi gửi đến những anh em yêu thích môn dự đoán.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"