Cách chơi game giỏi luôn thắng, kinh nghiệm từ cao thủ

8th Tháng Tư 2022
493 views

Cách chơi game sao cho giỏi dễ thắng, chia sẻ kinh nghiệm từ những cao thủ trong lĩnh vực bài game. Để chơi được bài game không phức tạp nhưng nếu muốn chơi giỏi cần chú ý những mẹo cụ thể được chia sẻ qua bài viết dưới đây của kqsx.vn 

Những cách chơi thủ thuật chơi game giỏi bạn cần biết

1. Không cần phải có bài cao mới tố

Trong cách chơi game giỏi các cao thủ chia sẻ rằng không hẳn là bạn chỉ có quyền tố khi có bài cao, mà bạn có thể thực hiện tố bất cứ khi nào ngay cả khi bạn có 1 nút.

Phần lớn các đối thủ thường có tâm lý bài nhỏ không dám tố, thế nhưng bạn hãy làm như là mình đang có bài to. Khi bạn chơi game giải trí đổi thưởng uy tín thì việc hô to cũng có thể gây ra tâm lý hoang mang cho người khác.

Cách chơi game
Cách chơi game

Với chơi trò chơi game cũng vậy việc tự tin vào bài của mình đôi khi sẽ khiến cho đổi thủ mặc dủ ở điểm trung bình có khi là 7 điểm cũng nghĩ rằng điểm bạn đang cao mà úp bài. Như vậy khi tất cả mọi người Up bài thì bạn sẽ là người thắng cuộc.

2. Cách chơi game giỏi là không tố liều mạng

Mặc dù vậy thì việc tố bài mạo hiểm đôi khi cũng là con dao hai lưỡi, nếu bạn quá mạo hiểm mà đối thủ lại có bài quá lớn thì họ sẽ bắt bài của bạn. Trong trường hợp này người chịu thương đau sẽ là bạn, và bạn là người mất đi số tiền không nhỏ.

Bởi vậy cần phải đợi khi bài của bạn lớn trở lại thì bạn có thể tiến hành tố thật mạnh và người chơi khác lúc này lại nghĩ bạn lừa họ khi đó họ theo bài thì bạn sẽ dễ ăn chọn được.

Việc thực thực hư hư bất ngờ như vậy sẽ khiến cho mọi người không luận đoán được bài của bạn nhỏ hay to. Tuy theo các chuyên gia tại cổng game 68 thì cái gì cũng nên áp dụng vừa phải, quá nhiều sẽ dễ bị người khác bắt bài.

3. Bí quyết chơi game giỏi trong thực tế

Một điều cần ghi nhớ trong cách chơi bài game là khi có đông người chơi từ 4 hay 5 người ( nhà ) chơi trở lên thì khi đó xác xuất xuất hiện bài đẹp là rất lớn, tức là cứ vài lượt thì sẽ xuất hiện “game” Bởi vậy bạn được 8 hay 9 điểm thì chưa chắc đã đọ được. Bởi thế khi đó bạn cần ghi nhớ những nguyên tắc dưới đây

  • Tố dọa khi còn ít người theo

Nếu chơi 2 hay 3 nhà thì bạn có thể cáy (‘cáy’ tức bài kém nhưng dọa là bài đẹp, để người bài cao hơn phải bỏ), còn nếu mà chơi đông thì chiến thuật này sẽ rất ít khi phát huy được tác dụng.

  • Thả mồi để cho đối thủ cắn câu

Với hình thức này thì chấp nhận chiến thuật là nhiều lúc sẽ theo 1 hay 2 vòng “cáy mức vừa” để nếu có bị thua để ‘thả câu” mà khi ngồi rình mình có bài cực đẹp thì dọn làng vòng leo thang cắn câu.

  • Ngồi cuối cánh là một lợi thế cực lớn

Nếu ngồi cuối dãy – Thì trường hợp bài mình chỉ thuộc diện “khá đẹp” thì theo như tích lũy kinh nghiệm cuộc chơi lần đó với mỗi nhà chỉ leo theo bao nhiêu vòng (hay cân) – giỏi là chỗ biết tâm lý từng nhà đang ở trạng thái gì (‘cùn, cẩn thận, lo lắng….). Nhưng nếu bài chỉ có 8 hay 9 nước thì khi nhiều nhà ở trước dập bài mà chỉ còn 2 hay 3 nhà thì cứ ‘cân’ xem sao.

  • Ngồi đầu cánh hãy cẩn thận

Mình ngồi gần đầu cánh: Lúc đó thì nếu bài khá đẹp hoặc 8 hay 9 nước thì hãy ‘cân’ (‘cân’ xuống tiền bằng quy định, không nâng thêm) biết đâu hết cánh nhiều nhà sẽ bài xấu mà dập bài mình thì sẽ vơ được đống tiền ở giữa mỗi nhà và góp vào khi bắt đầu chia (lượng góp vào này là bắt buộc mỗi ván trước khi chơi; sau đó mới cốc thêm).

Trên đây là những cách chơi game giỏi, nhanh thắng, kinh nghiệm này được nhiều cao thủ tổng hợp và chia sẻ lại để những người chơi mới có thể học hỏi và tìm cho mình được những hướng đi đúng đắn, để chơi là sẽ thắng. Chúc bạn luôn thành công.