Chuyển nhượng 13/06: Ederson úp mở về việc chuyển đến Liverpool

13th Tháng Sáu 2024
116 views

Chuyển nhượng 13/06: Ederson úp mở về việc chuyển đến Liverpool, Rashford có thể ra đi, Chelsea quan tâm tới ‘sao’ Aston Villa

Ederson úp mở về việc chuyển đến Liverpool

Ngôi sao của Atalanta, Ederson đã úp mở về khả năng chuyển đến Premier League để gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Chia sẻ với AS , tiền vệ này cho biết: “Tôi hạnh phúc ở Atalanta. Hiện tại tôi đang tập trung vào Brazil. Tôi thích Ý nhưng tôi cũng tò mò về Premier League. Khả năng ra đi duy nhất là nếu Atalanta nhận được lời đề nghị và sau đó… họ quyết định, điều đó tùy thuộc vào Atalanta.”

Chuyển nhượng 13/06: Ederson úp mở về việc chuyển đến Liverpool

>> Tham khảo bảng kết quả bóng đá (kqbd) mới nhất của tất cả các trận đấu, giải đấu diễn ra vào đêm qua & hôm nay từ bongda.wap.vn

Rashford có thể ra đi

Marcus Rashford được cho là có thể rời Manchester United vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tờ The Times đã tuyên bố rằng Quỷ đỏ sẽ xem xét việc bán tiền đạo sinh năm 1997.

Nguồn tin trên cũng cho rằng Rashford sẽ phải cố gắng tìm đội bóng mới. PSG đã được ghi nhận là có quan tâm trong quá khứ.

Chelsea quan tâm tới ‘sao’ Aston Villa

Chelsea đã xác định tiền đạo Jhon Duran của Aston Villa là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Theo tờ The Telegraph, sau khi Benjamin Sesko ký hợp đồng mới với RB Leipzig, Chelsea đã chuyển sự quan tâm sang Jhon Duran nhằm tăng cường sức mạnh tấn công cho đội bóng.

Những thông tin trên cho thấy thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với những bước đi chiến lược từ các câu lạc bộ lớn nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Juventus, Manchester United, Leicester City, Bayern Munich, Liverpool và Chelsea đều đang tìm kiếm những mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện đội hình của mình.

>> Cập nhật cung cấp các bảng tỷ lệ kèo bóng đá các giải đấu lớn như World Cup, Euro… tại website bongda.wap.vn

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 20/4: Romeu buộc phải tìm đường rời Barca

Xem thêm: Chuyển nhượng 27/05: Mbappe lên tiếng về tương lai

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"