Giải mã giấc mơ thấy Ong và những con số may mắn

9th Tháng Tám 2018
1365 views

Mơ thấy con ong là một giấc mơ khá kỳ lạ, bạn không biết tại sao mình lại mơ thấy con ong, việc mơ thấy con ong này đem lại điềm báo gì cho mình.

Ong là một loài côn trùng khá quen thuộc với con người. Chúng được ví như loài vật đem mật ngọt đến cho đời. Ngủ mơ thấy con ong là một trong vô số những giấc mơ mà con người có thể nằm mơ thấy. Trong giấc mơ của bạn có một con ong, vậy giấc mơ đó nói lên điều gì? Đối với những người đam mê lô tô theo xổ số miền bắc thì giấc mơ này đem đến con số may mắn nào?

nằm mơ thấy ong

Nếu trong giấc mộng của mình mà bạn nằm mơ thấy có rất nhiều con ong thì giấc mơ báo hiệu những điều tốt lành, nhất là trong công việc của bạn ở hiện tại. Còn nếu bạn nằm ngủ mơ thấy con ong đáp vào người mình thì giấc mơ báo hiệu sự phiền toái sẽ hỏi thăm bạn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nếu như bạn nằm mơ thấy những con ong đang hút mật trên những bông hoa thì giấc mơ ngụ ý muốn nói đến sự vất vả trong công việc làm ăn của bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy con ong bị chết thì giấc mơ là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải tai nạn. Bạn nên cẩn thận và đề phòng hơn khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mỗi hiện tượng về con ong trong từng giấc mơ lại mang đến những điềm báo khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy có ong bay vào nhà thì giấc mơ là điềm báo tốt lành báo hiệu rằng bạn đã loại bỏ hay chấm dứt được những điều phiền toái trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ mà bạn nằm ngủ mơ thấy một tổ ong mật thì giấc mơ này ngụ ý rằng bạn sẽ sinh được những đứa con quý. Còn nếu ngủ mơ thấy mình đang giết chết những con ong trong giấc mơ của bạn thì điều này tượng trưng cho sự mất mát của cải của bạn.

Trong mỗi giấc mơ sẽ luôn có nhưỡng bộ số may mắn đi kèm với nó, cũng như với giấc mơ con ong này, những nhà chuyên gia ket qua xo so mien bac khuyên bạn nên đánh con số 56, 16, 96.

Ngoài ra với những trường hợp khác còn liên quan đến những con số khác sau:

Mơ thấy đang làm tổ trong nhà thì đánh số 58, 76

Nằm mơ thấy ong vào nhau thì đánh sô 04, 16

Nằm mơ thấy bị ong chính thì đánh số 53, 71

Nằm mơ thấy con ong ruồi thì đánh số 09, 99

Nằm mơ thấy 2 con ong thì đánh số  57, 64

Xem thêm : Mơ thấy bệnh viện bạn nên đánh con số nào tại đây nhé.

"Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia chơi, hãy suy nghĩ cẩn thận, và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô VIP được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"