Mệnh thổ có đeo được vòng trầm không? Mẫu vòng hợp mệnh Thổ

6th Tháng Mười Hai 2023
261 views

Mệnh thổ có đeo được vòng trầm không? Câu trả lời là: Mệnh Thổ có thể đeo vòng trầm hương bởi vòng trầm hương có màu bản mệnh của mệnh Thổ. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mệnh thổ có đeo được vòng trầm không?

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Như vậy, Thổ hợp với Kim, Thủy, Mộc và Thổ. Vòng trầm hương có màu vàng, nâu đất là màu bản mệnh của Thổ. Do đó, người mệnh Thổ hoàn toàn có thể đeo vòng trầm hương.

Mệnh thổ có đeo được vòng trầm không?

Lợi ích của vòng trầm hương mang lại

Vòng trầm hương mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, bao gồm:

Mang lại may mắn, tài lộc

Trầm hương là loại gỗ quý hiếm, có mùi thơm đặc trưng, được xem là linh vật phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Mùi thơm của trầm hương giúp xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, mang lại sự bình an, may mắn cho người đeo.

Giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần

Trầm hương có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, bao gồm:

  • Giúp lưu thông khí huyết, giảm đau, kháng viêm
  • Giúp an thần, giảm căng thẳng, stress
  • Giúp ngủ ngon, sâu giấc
  • Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe

Mùi thơm của trầm hương giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp người đeo có tinh thần thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, trầm hương còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.

Tăng cường sự tập trung, minh mẫn

Mùi thơm của trầm hương giúp kích thích não bộ, tăng cường sự tập trung, minh mẫn. Do đó, vòng trầm hương rất thích hợp cho những người làm việc trí óc, cần tập trung cao độ.

Chữa bệnh mất ngủ, đau đầu, chóng mặt

Mùi thơm của trầm hương có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc. Ngoài ra, trầm hương còn có tác dụng giảm đau, kháng viêm, giúp chữa bệnh mất ngủ, đau đầu, chóng mặt.

Tẩy uế, thanh lọc không khí

Mùi thơm của trầm hương giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các vi khuẩn, virus gây hại. Do đó, vòng trầm hương rất thích hợp để đeo khi đi du lịch, công tác, giúp bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, vòng trầm hương còn có tác dụng:

  • Tăng cường sinh lý nam
  • Giúp giảm cân, giữ dáng
  • Tăng cường khả năng sáng tạo
  • Giúp thư giãn, giải tỏa stress

Để vòng trầm hương phát huy tối đa tác dụng, người đeo nên chọn vòng có chất lượng tốt, được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất. Ngoài ra, cũng nên thường xuyên vệ sinh vòng trầm hương để giữ vòng luôn sạch sẽ, thơm tho.

Một số mẫu vòng trầm hương hợp với người mệnh Thổ

Vòng trầm hương vàng

Vòng trầm hương vàng là mẫu vòng được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất có màu vàng đặc trưng. Đây là màu bản mệnh của Thổ, do đó vòng trầm hương vàng rất hợp với người mệnh Thổ.

Vòng trầm hương vàng có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc, giúp người mệnh Thổ thăng tiến trong công việc, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, vòng trầm hương vàng còn giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần, giúp người mệnh Thổ có tinh thần thoải mái, thư thái.

Vòng trầm hương nâu đất

Vòng trầm hương nâu đất cũng là mẫu vòng rất hợp với người mệnh Thổ. Màu nâu đất là màu tượng trưng cho đất, là màu bản mệnh của Thổ. Do đó, vòng trầm hương nâu đất giúp người mệnh Thổ phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của bản mệnh, giúp công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Một số mẫu vòng trầm hương hợp với người mệnh Thổ

Vòng trầm hương mix charm vàng, nâu đất

Vòng trầm hương mix charm vàng, nâu đất là mẫu vòng kết hợp giữa các hạt trầm hương nguyên chất với các charm vàng, nâu đất. Mẫu vòng này vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm vừa có tác dụng phong thủy tốt cho người mệnh Thổ.

Vòng trầm hương bọc vàng, bọc bạc

Vòng trầm hương bọc vàng, bọc bạc là mẫu vòng được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất được bọc bên ngoài bằng vàng hoặc bạc. Mẫu vòng này vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái vừa có tác dụng phong thủy tốt cho người mệnh Thổ.

Xem thêm: Mệnh thổ xây nhà hướng nào? Cần lưu ý gì?

Xem thêm: Mệnh Thổ có bao nhiêu loại? Bí mật về 6 nạp âm mệnh Thổ

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh thổ có đeo được vòng trầm không sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất