Thể thao tối 17/6: Chủ tịch AFF chúc mừng đội tuyển Việt Nam

17th Tháng Sáu 2021
242 views

Thể thao tối 17/6: Chủ tịch AFF chúc mừng đội tuyển Việt Nam, Tuyển thủ ĐT Việt Nam bị mất điện thoại ở UAE, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

Chủ tịch AFF chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) Sameth Khiev đã gửi thư tới chúc mừng thành tích thi đấu thắng tỷ lệ bóng đá liên tiếp của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022.

“Đây là thành tích đáng được ghi nhận, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn và ảnh hưởng tới hoạt động bóng đá của chúng ta cũng như sự chuẩn bị của các đội bóng. LĐBĐ Việt Nam đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong khoảng thời gian khó khăn này.

Thành tích này cũng rất đặc biệt khi lần đầu tiên Việt Nam vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á FIFA World Cup 2022, một minh chứng cho sự đi lên của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây”, ông Sameth Khiev cho biết.

Thể thao tối 17/6: Chủ tịch AFF chúc mừng đội tuyển Việt Nam
Thể thao tối 17/6: Chủ tịch AFF chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tuyển thủ ĐT Việt Nam bị mất điện thoại ở UAE

Niềm vui cùng ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã trở nên không trọn vẹn với trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Theo VnExpress, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đã bị mất điện thoại ở UAE. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1999 để quên máy trên xe chở ĐT Việt Nam đến sân tập.

Những ngày qua, Việt Anh nhờ cán bộ của VFF liên lạc với BTC để tìm lại. Tuy nhiên, không có ai báo lại rằng nhặt được điện thoại của trung vệ Hà Nội FC.

Việt Anh khá buồn bởi điện thoại của anh chứa không ít những thông tin quan trọng. Cầu thủ sinh năm 1999 đã kích hoạt lên hãng chế độ báo mất và xóa toàn bộ dữ liệu.

Ngoài những thông tin thể thao hấp dẫn thì các bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu Copa America hôm nay một giải đấu lâu đời hội tụ những ngôi sao sáng của bóng đá Nam Mỹ và bóng đá thế giới.

Sergio Ramos rời Real Madrid

Sẽ có người yêu kẻ ghét Sergio Ramos. Nhưng có một điều phải thừa nhận: chúng ta đều muốn có một cầu thủ như thế trong đội bóng của mình hay đội bóng mà mình yêu thích.

Không gì là mãi mãi, thế nhưng “Sergio tin mình bất tử”, đó là lời nhận định của huyền thoại Jorge Valdano về Ramos. Anh luôn khát khao chinh phục, khát khao chiến đấu và không từ bỏ, còn di sản của Ramos ở Real Madrid là bất tử, dù cho anh rời đội bóng.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"