Tomic: ‘Federer hiện tại kém xa Djokovic’

26th Tháng Một 2016
667 views
Tay vợt người Australia phản pháo Roger Federer, người có nhận xét thẳng về phong độ và tham vọng của đàn em.

Ở giải Brisbane đầu năm, Roger Federer từng nhận xét về Bernard Tomic: “Rất nhiều mùa giải gần đây chúng ta nghe thấy Top 10 là mục tiêu của Tomic. Nhưng thực sự mà nói cậu ta không cho thấy động lực hay dấu hiệu có thể làm được”.

Tomic sẽ gặp Murray ở vòng bốn Australia Mở rộng 2016.
Tomic sẽ gặp Murray ở vòng bốn Australia Mở rộng 2016.

->> Thông tin chi tiết về lich thi dau hom nay của tất cả các giải đấu

Tay vợt 23 tuổi khá thất vọng với nhận xét của người đàn anh và đưa ra lời đáp trả hôm 23/1, sau chiến thắng ở vòng ba Australia Mở rộng. “Tốt thôi, anh ấy có những dự đoán của riêng anh ấy. Còn tôi thì nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, Federer kém rất xa Djokovic”.

Tomic được xem là một trong những tài năng hứa hẹn của làng quần vợt nhưng có dấu hiệu chững lại vài năm gần đây. Anh xếp hạt giống số 16 ở Australia Mở rộng năm nay và đã giành vé vào vòng bốn. Đối thủ tiếp theo của Tomic là Andy Murray.

“Tôi nỗ lực hàng ngày để tiến vào Top 10 ATP. Tôi đang trên đường làm được điều đó nhưng trước hết phải giữ vững sự ổn định. Tôi đã duy trì ở vị trí hiện tại một thời gian tương đối”, Tomic cho biết.

Federer đang thi đấu rất tốt ở tuổi 35. Huyền thoại người Thụy Sỹ vừa lập kỷ lục 300 trận thắng ở các giải Grand Slam. “Tàu tốc hành” thi đấu vòng bốn vào hôm nay, gặp David Goffin.

->> Xem tin the thao nóng nhất trong ngày