Tỷ lệ kèo là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo chấp hôm nay

23rd Tháng Hai 2021
306 views

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia dự đoán bóng đá mà vẫn chưa có kỹ năng trong việc xem tỷ lệ kèo bóng đá thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tỷ lệ kèo là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo chấp hôm nay

Khái niệm về tỷ lệ kèo

Tỷ lệ kèo được hiểu là những thông số thể hiện trên bảng tỷ lệ cược bóng đá ở mỗi trận đấu, nó được đội ngũ chuyên gia dự đoán đến từ các cổng game uy tín. Thông qua bảng tỷ lệ kèo bóng đá đó, người chơi sẽ dễ dàng đưa ra những dự đoán, nhận định và để lựa chọn được tỷ lệ đặt cược cho trận đấu đó phù hợp.

Kèo bóng đá là một trong những thuật ngữ được dùng trong giới dự đoán. Nó thường được thể hiện tỷ lệ kèo bóng đá giữa 2 đội bóng sẽ có trận đấu với nhau trong thời gian tới mà người chơi đang rất quan tâm và có nhu cầu đặt cược. Dựa vào lịch sử dụng như tình hình giữa 2 đội mà các cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ dự đoán khác nhau cho người chơi với mỗi trận đấu cụ thể.

Hiện nay, những trận đấu hot thì cổng game thường đưa ra bảng tỷ lệ kèo trước khoảng 1 tuần nhưng có trận đấu thì cổng game công bố kèo trước 3 – 4 ngày. Do vậy mà người chơi vẫn có đủ thời gian để đưa ra những nghiên cứu, quyết định phù hợp và chính xác nhất.

Theo kinh nghiệm của dân dự đoán lâu năm, cách đọc kèo phụ thuộc vào bảng tỷ lệ dự đoán bóng đá mà cổng game đưa ra. Hiện nay có rất nhiều loại kèo bóng đá đa dạng như kèo phạt góc, kèo hiệp 1, kèo hiệp 2, kèo thẻ vàng, kèo cả trận….Nhưng phổ biến nhất vẫn là kèo chấp hôm nay, kèo châu Âu và kèo tx.

Trong đó kèo Châu Á nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở Việt Nam, bởi nó có nguồn gốc từ Châu Á. Tuy nhiên loại kèo này lại đang rất thịnh hành ở tất cả các nước trên thế giới. Kèo Châu Á khá phức tạp mà không phải ai cũng nắm rõ.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp phổ biến hiện nay

Kèo chấp hay còn gọi là kèo Châu Á hay kèo Handicap. Kèo chấp hôm nay khá phức tạp do vậy những người mới chơi phải nắm được hết những thông tin cơ bản về loại kèo này.

Cách đọc kèo hòa

Kèo hòa hay còn được gọi là kèo bóng đá đồng banh. Với loại kèo này thì người chơi cần phải tiến hành đặt cược cho đội bóng mà họ dự đoán là sẽ có thể giành được chiến thắng ở trận đấu đấy. Nếu như người chơi dự đoán đúng thì có nghĩa là sẽ giành chiến thắng, được hưởng tiền cược và ngược lại. Còn nếu như thua thì người chơi sẽ bị mất hoàn toàn số tiền cược . Và nếu hòa thì tiền đã cược sẽ được trả lại cho người chơi. ( khi đó người chơi cũng không được ăn và không bị mất tiền)

Cách đọc kèo ¼

Kèo ¼ hay còn được gọi là kèo 0.25. Khi người chơi tham gia đặt cược loại kèo này thì dù đội bóng nào thắng thì người chơi cũng thắng kèo. Nhưng nếu như trận đấu kết thúc với tỉ số hòa thì đặt cược đội trên sẽ bị mất nửa tiền còn đặt cược đội dưới sẽ được ăn một nửa tiền.

Cách đọc kèo ½

Kèo ½ hay còn được gọi là kèo 0.5. Với loại kèo chấp hôm nay này thì đội kèo trên chấp đội kèo dưới ½ trái. Nếu như trận đấu kết thúc mà đội nào thắng trận thì coi như thắng kèo nhưng nếu như cả hai đội hòa nhau thì đội cửa dưới sẽ giành chiến thắng.

Cách đọc kèo ¾

Kèo ¾ hay còn được gọi là kèo 0.75, nó cũng tương tự như kèo 0.5 và chỉ khác ở một chỗ là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới ¾ quả. Trường hợp này, nếu đội kèo trên giành được chiến thắng chung cuộc với kết quả bóng đá cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên thì được xem là thắng kèo và ngược lại.

Nếu như đội kèo trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn so với đội kèo dưới thì người chơi chỉ được ăn một nửa tiền bạn đã đặt cược trước đó và đội kèo dưới sẽ phải bị mất một nửa tiền cược mà thôi. Nếu trong trường hợp hai đội hòa nhau hay nếu như đội kèo dưới thắng thì người chơi hãy đặt cửa kèo dưới sẽ thắng.

Cách đọc kèo chấp 1 trái

Với kèo chấp là kèo 1 trái có nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 quả có nghĩa là 1 bàn thắng. Do vậy nếu như đội kèo trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì được coi là thắng cược còn nếu dưới 2 trái thì sẽ thua. Tất nhiên ở tình huống này thì đội cửa dưới sẽ giành chiến thắng. Còn nếu như trận đấu kết thúc với kết quả bóng đá số hòa thì đội thắng cược sẽ là kèo dưới.

Trên đây là thông tin về Tỷ lệ kèo là gì? mà chuyên mục thể thao muốn chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn có cho mình những thông tin bổ ích nhé!

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"